Chi ho Van o Long Hung, Hai Phu, Hai Lang, Quang Tri

Thứ ba - 02/03/2010 12:52
10h40 ,Ngày 16.02.2010 anh Văn Ngọc Vũ có gởi thư đến ban quản trị website về chi họ Văn ở Hải Phú - Quảng Trị với nội dung như sau !
Kính gởi ban quản trị website ! giaphatocvan.com -Họ Văn Việt Nam

Tôi là Văn Ngọc Vũ, thuộc chi họ Văn ở Hải Phú - Quảng Trị . Tôi có xem qua liên kết các chi họ Văn của BQT nhưng thấy BQT liệt kê thiếu Chi Họ Văn ở làng Long Hưng-Xã Hải Phú -Huyện Hải Lăng-Tỉnh Quảng trị . Tôi là con cháu của chi họ Văn này .Chi Họ Văn ở Hải Phú - Quảng trị gồm 3 tộc : Tôi thuộc tộc thứ nhất là tộc Văn Ngọc . Tộc lớn của 3 tộc họ Văn ở Quảng Trị. Ông Tổ của chi họ Văn ở Quảng Trị là Văn Đức Chinh di cư vào Nam khoảng vào năm 1500 theo chúa Nguyễn Hoàng từ Quỳnh Đôi - Quỳnh Lưu- Nghệ An.Bạn có thể tra cứu thêm thông tin về chi họ Văn ở Quảng Trị giúp Tôi được không ?
 
 Trân Trọng cảm ơn
   Văn Ngọc Vũ

Tác giả bài viết: Văn Quý Minh Tuấn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về NukeViet

Giới thiệu khái quát NukeViet là một ứng dụng trên nền web có thể sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Phiên bản đang được phát hành theo giấy phép phần mềm tự do nguồn mở có tên gọi đầy đủ là NukeViet CMS gồm 2 phần chính là phần nhân (core) của hệ thống NukeViet và nhóm chức năng quản trị nội...

Thăm dò ý kiến

Bạn biết gì về NukeViet 4?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây